Thuần Mộc Trị Hắc Lào Có Tốt Không? Thanh Mộc Hương

Thuần Mộc Trị Hắc Lào có tốt không là câu hỏi khá nhiều khách hàng quan tâm khi mà bệnh hắc lào thường gặp phổ biến ở mọi  lứa tuổi và rất ít cách điều trị hiệu quả cao. Vậy để có cách điều trị bệnh hắc lào tốt nhất mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết sau đây:

Bệnh hắc lào là gì? Nguyên nhân, triệu chứng của bệnh hắc lào?

Bệnh hắc lào là gì?

Hắc lào, còn gọi là bệnh lác đồng tiền, là bệnh do vi nấm thuộc nhóm dermatophytes gây nên, hay gặp nhất  ba loại microsporum, trychophyton và epidermophyton.

Nguyên nhân triệu chứng của bệnh hắc lào:

Nguyên nhân gây ra các chứng bệnh nấm da là do một số loại nấm nhỏ chỉ nhìn được dưới kính hiển vi có tên gọi chung là dermatophytes. Các loại nấm phổ biến là malassezia furfur, trichophyton, microsporum và epidermophyton. Nấm gây ra chứng bệnh nấm da thường rất nhỏ, chỉ có thể nhìn thấy được dưới kính hiển vi và có khả năng phát triển trong môi trường nóng ấm và ẩm ướt. Những người có da dầu hoặc có thay đổi về hormone trong cơ thể làm cho hệ miễn dịch yếu đi cũng dễ bị nấm da hơn bình thường.

– Triệu chứng thường gặp là ngứa. Đôi khi có xuất hiện tình trạng tróc vảy hoặc bong tróc ở da.

– Trên cơ thể, bệnh hắc lào bắt đầu dưới dạng các mảng nổi nhẹ, có hình vòng hoặc bầu dục, có màu đỏ hoặc nâu, xuất hiện ở da và gây ngứa. Vùng da này có thể xuất hiện thành từng mảng, bề mặt còn có các vảy có cạnh sắc cứng hoặc các mụn nước nhỏ phồng rộp.

– Trong thời gian xuất hiện mẩn đỏ và vảy da, bệnh có thể lây truyền cho những người khác. Việc cào hoặc gãi ngứa có thể gây ra tình trạng sưng, chảy nước và tạo điều kiện cho nhiễm trùng.

Thuần Mộc Trị Hắc Lào Có Tốt Không?

Kem bôi da Thuần Mộc được bào chế hoàn toàn bởi các thảo dược dân tộc Dao như: hoàng liên, hoàng bá, xà sàng tử, kim ngân hoa, trầu không,… là những thành phần có tính kháng viêm trị nấm.

Trên thực tế hơn 5 năm có mặt trên thị trường thuần mộc trị hắc lào hiệu quả cho hàng triệu bệnh nhân. Từ những bệnh nhân có tiền sử nấm da lâu năm, điều trị nhiều nơi không hiệu quả nhưng khi dùng kem thuần mộc trị hắc lào thì hiệu quả rõ rệt.

NHỮNG PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI DÙNG KEM THUẦN MỘC TRỊ HẮC LÀO:

Thuần Mộc Trị Hắc Lào Có Tốt Không? Thanh Mộc HươngThuần Mộc Trị Hắc Lào Có Tốt Không?

>> Tham khảo sản phẩm KEM BÔI DA THUẦN MỘC: https://thanhmochuongtm.com/kem-boi-da-thuan-moc/

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận