THUẦN MỘC GIẢ – THẬT NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG

Phân biệt thuần mộc giả – thật là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất thời gian gần đây.

Do nhu cầu sử dụng sản phẩm kem thuần mộc để trị bệnh da liễu ngày càng cao. Hơn nữa sản phẩm của công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương đang được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng ủng hộ.

Lợi dụng sơ hở này nhiều kẻ gian đã có mưu đồ trà trộn hàng nhái, hàng kém chất lượng để bán ra thị trường mới giá rẻ mạt nhằm cạnh tranh với công ty, đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng.

Công ty đã có các chính sách bảo đảm việc xuất hàng đưa tới tận tay người tiêu dùng nghiêm ngặt. Vì thế khách hàng hãy xem những đặc điểm nhận dạng hàng chính hãng dưới đây để không bị tiền mất tật mang:

1. Kiểm tra vỏ hộp kem bôi da thuần mộc:

Vỏ hộp thuần mộc dày dặn, nét chữ được in đậm nét rõ ràng.

THUẦN MỘC GIẢ - THẬT NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG
Vỏ hộp thuần mộc cứng cáp

2. Trên vỏ hộp thuốc có mã vạch:

Dưới đáy vỏ hộp luôn có đoạn mã vạch 1D khi khách hàng check ra sẽ có các thông tin như: giá cả, tên doanh nghiệp, số lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, kích thước bao bì sản phẩm,…

Thuần mộc chính hãng có mã vạch

Qúy khách hãy dùng các app như: icheck, MDZ, BarcodeViet để check mã vạch. Nếu hàng chính hãng sẽ có thông tin như hình minh họa dưới đây:

Thông tin trả về khi kiểm tra thuần mộc giả – thật

3. Kiểm tra mã cào xác thực của chính phủ:

Trên vỏ hộp bôi da thuần mộc luôn có lớp phủ bạc. Dưới lớp bạc là dãy mã số dùng để gửi tin nhắn theo hệ thống xác thực chống hàng giả của chính phủ.

Trên hộp thuốc có mã cào xác minh thuần mộc thật

Qúy khách chỉ cần cào nhẹ lớp bạc và soạn tin theo cú pháp: XT(dấu cách) mã cào gửi 8137 chờ khoảng 1–2 phút sẽ có tin nhắn trả về nội dung là “Day la SP chinh hang Thuan Moc do Cong ty TNHH Duoc my pham Thanh Moc Huong phan phoi” như hình SMS bên trên thì đây là sản phẩm chính hãng, xem thêm tại: http://vpcp.chinhphu.vn/Home/Chung-tay-chong-hang-gia-voi-Tem-xac-thuc-dien-tu-Vtrue/20155/15919.vgp

Thông tin trả về

4. Trên tuýp kem thuần mộc có mã của nhà phân phối trong công ty:

Trên thân tuýp thuần mộc giả sẽ không có dòng chữ khắc ký hiệu của nhà phân phối như dưới hình.

Mỗi nhà phân phối sẽ có một ký hiệu riêng để công ty có thể kiểm soát được chặt chẽ hơn. Ví dụ: YSS, Y30, L36, HH30,… Nếu những dòng chữ trên tuýp thuốc không còn nguyên vẹn, có vết tẩy xóa quý khách cũng lưu ý liên hệ lại người bán.

Có mã nhà phân phối trên thuần mộc

5. So sánh chất kem thuần mộc giả – thật:

Chất kem của thuần mộc thanh mộc hương chính hãng có màu vàng tươi, mùi thơm dịu của thảo dược. Chất kem của thuần mộc giả sẽ có màu vàng trắng. Không có mùi đặc trưng của sản phẩm.

Chất kem bên trong

Một điều quan trọng là thuần mộc giả được bán với giá chỉ bằng 1/3 thậm chí 1/2 thuần mộc chính hãng. Chính vì vậy quý khách đừng ham rẻ mà quên mất đi chất lượng của sản phẩm.

Địa chỉ mua Kem bôi da thuần mộc chính hãng:

CS1: Đường 508 – Hà Phú – Hà Trung – Thanh Hóa

CS2: Phạm Văn Đồng – P. Cổ Nhuế – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

CS3: Đường Đức Diễn – P. Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0332.731.926

 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận