[Cảnh Báo] Thanh Mộc Hương Lừa Đảo Có Đúng Sự Thật Không?

Thanh Mộc Hương lừa đảo là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet trong thời gian vừa qua. Vậy Thông tin Thanh Mộc Hương lừa đảo bị bắt có đúng sự thật không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương với nền tảng các sản phẩm đông y. Phần lớn đều là các bài thuốc gia truyền dân tộc Dao. Thanh Mộc Hương phát triển từ những sản phẩm sản xuất thô sơ thủ công nhất. Nhưng chất lượng để lại dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.

Từ năm 2015, các sản phẩm đầu tiên xuất hiện trên thị trường như: thảo mộc người Dao trị bệnh da liễu (tên gọi hiện nay là kem bôi da thuần mộc), nước súc miệng người Dao, rượu xoa bóp thảo mộc người Dao, thảo dược trị hôi nách Thanh Mộc Hương,…

Thương hiệu Thanh Mộc Hương phát triển tới ngày hôm nay, trở thành một đế chế đông y hoàn toàn do chất lượng sản phẩm mà đi lên chứ không phải PR quảng cáo rầm rộ. Tổng giám đốc Đào Thị Nhung là một bà mẹ bỉm sữa có hoàn cảnh khó khăn, vượt gian khó đưa công ty phát triển tới hôm nay.

“Thanh Mộc Hương lừa đảo” chiêu trò cạnh tranh bẩn thỉu của đối thủ:

Một thương hiệu được đông đảo khách hàng đón nhận. Các đại lý xin gia nhập bán hàng ngày càng tăng vọt. Con số đại lý Thanh Mộc Hương hiện nay khoảng 20.000 thành viên khắp cả nước – con số quá khủng.

Chính vì vậy không thể tránh khỏi sự nhòm ngó của các đối thủ cạnh tranh.

Thông tin “Thanh Mộc Hương không rõ nguồn gốc” là thế nào?

Năm 2018 có biến cố lớn bị thu giữ 10.000 sản phẩm với lý do “không rõ nguồn gốc”. Ai làm kinh doanh sẽ hiểu được đây là những vấn đề thường gặp phải. Các sản phẩm Thanh Mộc Hương đều có nguồn gốc xuất xứ, có số công bố của Bộ Y Tế, giấy kiểm nghiệm. Được phép lưu hành toàn quốc.

Vụ việc đã trôi qua 2 năm nay nhưng các đối thủ vẫn lợi dụng thông tin này để gài bẫy khách hàng nhằm phân tán sự tin tưởng của khách hàng vào công ty chúng tôi. Các từ khóa nhằm hạ thấp uy tín như: thanh mộc hương lừa đảo, thanh mộc hương bán hàng giả, thanh mộc hương thổi phồng công dụng, quảng cáo sai sự thật,… được chia sẻ rộng rãi.

Thanh Mộc Hương có hàng giả không?

Đúng là “Thương trường như chiến trường” nhưng cái mà chúng tôi tồn tại và phát triển như ngày nay chính là lòng tin của quý khách hàng đối với thương hiệu Thanh Mộc Hương. Trải qua bao sóng gió Đông Y Thanh Mộc Hương ngày càng nâng cấp hơn về sản phẩm cũng như quy mô công ty.

Thực tế sản phẩm của Thanh Mộc Hương có hàng giả điển hình như kem bôi da Thuần Mộc, đây là sản phẩm rất được ưa chuộng nhu cầu thị trường lớn nên một số tổ chức, cá nhân đã giả mạo thương hiệu để sản xuất hàng giả, chúng ta có thể tìm hiểu thêm ở bài viết “Thuần Mộc giả thật và cách phân biệt” với vấn đề này thì công ty đã có những biện pháp như sử dụng tem chống hàng giả sms và chủ động phát giác những cơ sở sản suất hàng giả.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thực hư thông tin “Kem bôi da Thuần Mộc bị thu hồi”

Quy mô công ty Thanh Mộc Hương ngày càng phát triển.

Trải qua bao sóng gió, Thanh Mộc Hương vẫn đứng vững tồn tại và ngày càng phát triển. Chúng tôi đang có sự trở mình lớn mạnh đánh dấu bằng việc xây dựng nhà máy GMP đạt chuẩn với số vốn đầu tư hơn 50 tỷ đồng.

Nhà máy GMP Thanh Mộc Hương đang trong quá trình hoàn thành

Hiện tại sức tiêu thụ sản phẩm trên thị trường quá lớn, nhà máy cũ không thể đáp ứng nổi. Dự kiến quý 3 năm 2020, nhà máy GMP hoàn thiện các sản phẩm của Thanh Mộc Hương sẽ ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, mẫu mã, đầy đủ kiểm định.

[Cảnh Báo] Thanh Mộc Hương Lừa Đảo Có Đúng Sự Thật Không?
Sau nhà máy sẽ xây dựng hợp tác xã thuốc Nam người Dao quy mô lớn hơn
Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh và muốn trở thành đại lý Thanh Mộc Hương thì hãy liên hệ với chúng tôi để bắt tay hợp tác ngay. Hotline (Zalo) 0368.924.086.

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận