LƯU Ý THANH MỘC HƯƠNG CÓ CHỨA CORTICOID KHÔNG?

Thanh Mộc Hương có chứa corticoid không? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua khi mà nhu cầu khách hàng cần sử dụng sản phẩm Kem bôi da Thuần Mộc ngày càng đông.

Corticoid là gì?

Corticoid hay là cortisol là một chất tiết ra từ lớp vỏ của tuyến thượng thận. Thuốc corticoid có hiệu quả kháng viêm, kháng dị ứng và ức chế miễn dịch rất tốt. Do đó được xem như là “thần dược”.

Đối với bệnh ngoài da cũng vậy, corticoid là thành phần không thể thiếu của các loại kem bôi tân dược. Khi sử dụng tác dụng rất nhanh, nhưng dùng trong thời gian dài sẽ bị kháng thuốc và chịu tác dụng phụ nghiêm trọng.

Tác dụng phụ của corticoid: dị hóa đạm, tăng cơ sinh đường dễ làm tăng đường huyết, tăng giữ nước và muối dễ gây phù, tăng huyết áp, làm tăng hoạt tính của chất kháng vitamin D và làm giảm hấp thu canxi ở ruột. Do đó nếu lạm dụng sẽ gây ra tình trạng ức chế sự hoạt động của các tế bào tạo xương, làm rối loạn hệ miễn dịch, dễ gây cho bệnh nhân tình trạng nhiễm trùng.

Kem Bôi Da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương là sản phẩm trị bệnh ngoài da tốt nhất hiện nay.

Qua thời gian hơn 5 năm hình thành và phát triển, sản phẩm kem bôi ngoài da Thanh Mộc Hương đã điều trị cho hàng triệu bệnh nhân thoát khỏi cảnh khổ sở khi mắc bệnh ngoài da.

Vậy Thanh Mộc Hương có chứa corticoid không? Đây là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi tìm đến sản phẩm Thuần Mộc để điều trị các bệnh ngoài da.

Trước hết chúng tôi xin cam đoan: Sản phẩm Thuần Mộc Thanh Mộc Hương không hề chứa corticoid. Kem Thuần Mộc được bào chế từ 100% thảo dược với công thức gia truyền của người Dao do lương y Lăng Thị Châm lưu giữ vào bào chế.

Với các thành phần như: Hoàng bá, kim ngân hoa, xà sàng tử, trầu không… có công dụng điều trị các bệnh viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng, nấm da, nấm móng, bệnh chàm sữa cho trẻ nhỏ.

Kem bôi da thuần mộc đã được Bộ Y Tế cấp số công bố và có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm an toàn.

Sản phẩm Thanh Mộc Hương có số công bố và kiểm định của Bộ Y Tế.

LƯU Ý THANH MỘC HƯƠNG CÓ CHỨA CORTICOID KHÔNG?
Số công bố sản phẩm thuần mộc
LƯU Ý THANH MỘC HƯƠNG CÓ CHỨA CORTICOID KHÔNG?
Phiếu kiểm nghiệm thuần mộc không chứa corticoid

Công ty chúng tôi cũng khuyến khích với khách hàng nếu không tin tưởng có thể đem đi kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Nếu phát hiện Thanh Mộc Hương có chứa corticoid chúng tôi xin chịu trách nhiệm trước khách hàng dưới mọi hình thức và đền bù tổn thất.

Rất nhiều khách hàng dùng sản phẩm đã đem đi kiểm nghiệm và kết quả trả về là thành phần của sản phẩm không hề chứa bất kỳ chất độc hại nào khác.

LƯU Ý THANH MỘC HƯƠNG CÓ CHỨA CORTICOID KHÔNG?
Khách hàng tự đem thuần mộc đi kiểm nghiệm

Trên đây là những thông tin và bằng chứng từ phía khách hàng đã minh chứng cho câu hỏi “Thanh mộc hương có chứa corticoid không?“. giờ thì mọi người đã yên tâm chưa ạ.

>>> Tham khảo thêm: THUẦN MỘC GIẢ – THẬT NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG

Nếu có thắc mắc gì thêm xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương

Hotline: 0368.924.086

 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận