KEM BÔI DA THUẦN MỘC BỊ THU HỒI THỰC HƯ RA SAO?

Kem bôi da Thuần Mộc bị thu hồi có đúng sự thật không? Mời quý khách theo dõi những thông tin sau đây.

Thông tin thu hồi kem bôi da Thuần mộc:

Ngày 22/01/2020. Cục quản lý dược thu hồi sản phẩm Kem bôi da Thuần Mộc có số lô 01/2019/KBD, ngày sản xuất 08/3/2019, hạn dùng 08/3/2022, số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm 3117/18/CBMP-HN do công ty TNHH TM&SX Tân Lạc Việt, địa chỉ kinh doanh tầng 2, số nhà 81, tổ dân phố 1 Đình, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm sản xuất và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.

Văn bản thu hồi Thuần Mộc lô sản xuất 8/3/2019

Thuần Mộc là sản phẩm dành cho các bệnh ngoài da như: vảy nến, á sừng, tổ đỉa, lang ben, hắc lào, viêm da cơ địa,… Được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua.

KEM BÔI DA THUẦN MỘC BỊ THU HỒI THỰC HƯ RA SAO?
Sản phẩm Thuần Mộc được đông đảo khách hàng tin dùng

Thông tin từ phía công ty đối với Văn bản Kem bôi da Thuần Mộc bị thu hồi:

Sau khi nhận được công văn thu hồi sản phẩm Thuần Mộc Thanh Mộc Hương. Tổng giám đốc Công ty TNHH TM&SX Tân Lạc Việt chính là đơn vị sản xuất Kem bôi da Thuần Mộc – Ông Nguyễn Thành Công cho biết:

Lỗi kỹ thuật do trục trặc về máy móc ở công đoạn đóng gói sản phẩm. Do lô ra khoảng 20% số lượng bị lỗi đóng gói, máy chiết dập đáy tuýp bị lỗi dẫn tới bao bì sản phẩm bị hở, không khí tràn vào bên trong và trực tiếp làm sản phẩm bị nhiễm vi sinh. Trong khi nguyên liệu của sản phẩm là dược liệu thô chiếm tỷ lệ cao và hàm lượng chất bảo quản có trong sản phẩm là rất thấp nhằm hạn chế gây kích ứng đối với da nhạy cảm. Dẫn tới sản phẩm một khi có không khí tràn vào sẽ nhanh chóng bị nhiễm vi sinh“.

Ông Nguyễn Thanh Công – Đại diện đơn vị sản xuất kem bôi da Thuần Mộc cho biết

Đơn vị sản xuất xử lý thế nào?

Ông Nguyễn Thanh Công cũng cho biết thêm: “Ngay sau khi nhận được văn bản, công ty đã khắc phục ngay sự cố này“. Tuy nhiên một số lượng thấp rơi vào 20% số lượng của lô sản xuất ngày 8/3/2019 bị lỗi đã ra ngoài thị trường. Theo tinh thần tuân thủ chấp hành công văn chỉ thị của cơ quan chức năng là Cục quản lý dược “Chúng tôi đã thông báo đến các nhà phân phối về việc thu hồi lô hàng này“.

Trên đây là những thông tin từ phía nhà sản xuất về việc Kem bôi da Thuần Mộc bị thu hồi. Cảm ơn Qúy khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận