DẦU GỘI THANH MỘC HƯƠNG BAO NHIÊU ML? GIÁ BAO NHIÊU?

Dầu gội Thanh Mộc Hương bao nhiêu ml đang là mối quan tâm  của nhiều khách hàng. Mời quý khách tham khảo các thông tin dưới đây:

Từ xưa tới nay, các bà các mẹ vẫn sử dụng những loại thảo dược xung quanh ta để gội đầu, vừa giúp chăm sóc tóc lại giúp tạo cảm giác thư giãn sau ngày làm việc vất vả. Những loại thảo dược thường được sử dụng để gội đầu như: cỏ mần trầu, bồ kết, vỏ bưởi, hoa nhài, chanh, xả,…

Xã hội chạy theo xu hướng công nghiệp hóa, cuộc sống trở nên tất bật hơn nên nhu cầu nấu nước gội đầu như ngày xưa giảm sút. Đa số mọi người đều sử dụng các loại dầu gội công nghiệp có chứa chất tạo mùi, tạo bọt mang tính tiện dụng để thay thế.

Dầu gội công nghiệp gội lâu dài làm hư tổn tóc

Dầu gội Thanh Mộc Hương – lưu giữ công thức gội đầu xa xưa:

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương đã cho ra đời dòng sản phẩm “Dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương“. Được sản xuất dựa trên công thức truyền thống với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược xung quanh ta.

Thành phần của dầu gội Thanh Mộc Hương bao gồm: bồ kết, chanh, sả, hương nhu, vỏ bưởi, quả bồ hòn, hà thủ ô, hoa nhài,… hoàn toàn không chứa bất kỳ chất phụ gia nào khác.

Công dụng của dầu gội đầu Thanh Mộc Hương:

+ Giúp làm sạch da đầu, tóc và làm sạch gàu

+ Làm giảm và ngăn ngừa ngứa, xơ rối, chẻ ngọn, gẫy rụng tóc

+ Giúp làm thoáng lỗ chân lông, suôn, bóng mượt

+ Kích thích nang tóc phát triển, giúp tóc mọc nhanh

+ Hỗ trợ điểu trị nấm da đầu hiệu quả

DẦU GỘI THANH MỘC HƯƠNG BAO NHIÊU ML? GIÁ BAO NHIÊU?

Dầu gội Thanh Mộc Hương có bao nhiêu ml? Sản phẩm được bọc túi bóng có tem dán niêm phong bên trong có 1 chai dung tính là 350 ml.

DẦU GỘI THANH MỘC HƯƠNG BAO NHIÊU ML? GIÁ BAO NHIÊU?
Dầu gội Thanh Mộc Hương chai 350ml

Dầu gội thảo dược Thanh Mộc Hương có giá 198k/ 1 chai 350ml. Với mức giá như vậy thì mọi người đều có thể mua về để sử dụng.

Lưu ý: Do thành phần của dầu gội là nước cốt chiết suất từ nhiều loại thảo mộc nên để một thời gian sẽ bị ngưng tụ không đều nên trước khi sử dụng ta phải lắc đều.

>>> Tham khảo thêm: THANH MỘC HƯƠNG TRỊ RỤNG TÓC CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

Nhân viên tư vấn: Nguyễn Thị Huyền

Hotline: 0368.924.086

Email: nguyenhuyen9302@gmail.com

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận